Bất động sản sân Golf

Sự nở rộ của golf đã tạo nên một phân khúc sản phẩm đầy tiềm năng là bất động sản sân golf. Và những dự án sân golf có tích hợp bất động sản – dịch vụ ra đời và nhanh chóng tạo thành cơn sốt đầu tư…

Những nhà đầu tư có sở thích sưu tập những tài sản đặc biệt, khan hiếm về số lượng; những người đam mê chơi golf và những nhà đầu tư đang tìm kiếm không gian sống xanh, thoáng đãng những vẫn đầy đủ tiện tích, dịch vụ để có thể làm việc từ xa sau. Những đối tượng trên là những khách hàng tiềm năng nhất của loại hình bất động sản sân golf. Có rất nhiều yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của bất động sản sân golf như: vị trí đặc địa, tính khan hiếm, khả năng thu lợi nhuận cao nhờ tập trung vào nhóm khách hàng thượng lưu. 

Nhận thấy được tiềm năng rất lớn của loại hình bất động sản này. Bắc Sơn Holdings đã triển khai ngay dự án bất động sản sân golf kết hợp nghỉ dưỡng sông Đà. Mục tiêu biến hồ sông Đà trở thành một điểm đến du lịch đặc sắc của khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài việc khách du lịch có thể kết hợp việc tận hưởng một vùng địa bàn có nhiều các di tích lịch sử – văn hóa phong phú, đa dạng và đậm đà bản sắc dân tộc kết hợp với nghỉ ngơi thư giãn tại khu vực này. Bất động sản sân golf sông Đà hướng đến là sân golf 27 hố tiêu chuẩn quốc tế và các công trình phụ trợ có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hoàn chỉnh.