Đối tác khách hàng

Trong phát triển kinh doanh trong bất kỳ ngành nghề nào, thì vấn đề Đối tác – Khách hàng luôn phải song hành cùng nhau và là tiền đề bảo đảm cho sự thành công của tất cả các doanh nghiệp.

Tại sao lại có tầm quan trọng như vậy? Vì mối quan hệ với đối tác và quý khách hàng giúp công ty hoàn thiện hệ thống sản phẩm và dịch vụ chất lượng đồng thời mở rộng ra các chi nhánh trên cả nước.

Nhận thức được tầm quan trọng này, Bắc Sơn holdings đã luôn chú trọng việc xây dựng mối quan hệ dựa trên những đối tác vững chắc và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng hàng hóa & dịch vụ do Công ty chúng tôi đang cung cấp.

Chính vì vậy, Bắc Sơn holdings đã ngày càng chiếm được niềm tin và gắn bó lâu dài của các đối tác – khách hàng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cũng chân thành gửi lời cảm ơn sâu sác vì sự hợp tác quý báu của các đối tác – khách hàng trong suốt thời gian qua!

ĐỐI TÁC CHÍNH

Đúng như những gì chúng tôi mong muốn, lượng đối tác và khách hàng của chúng tôi không ngừng tăng lên, so với thời điểm thành lập các cơ sở của công ty được mở rộng và khang trang hơn trước.

Chúng tôi mong muốn sự hợp tác bền vững giữa phía đối tác và chúng tôi sẽ ngày càng vững mạnh hơn, phương châm hợp tác “win – win” là mục đích cùng có lợi, cùng phát triển.

Hoạt động với phương châm “Kết nối và đầu tư để mở rộng mô hình kinh doanh, khẳng định vị thế của doanh nghiệp”, Bắc Sơn Holdings liên tục có những đối tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • TẬP ĐOÀN VINASING GROUP

Hợp tác khai thác dich vụ khinh khí cầu, thúc đẩy hoạt động du lịch, đa dạng hóa trải nghiệm vui chơi, giải trí.

 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SMT

Hợp tác về dịch vụ truyền thông, quảng bá các dự án của Bắc Sơn Holdings.

 

  • CÔNG TY VIETLIKE TRAVE

Hợp tác xúc tiến phát triển dịch vụ du lịch 

 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GOLF VÀ LỮ HÀNH THẾ KỶ

Hợp tác xây dựng và phát triển hệ sinh thái Golf

 

  • NGƯỜI ĐẸP TRUYỀN THÔNG NGUYỄN TƯỜNG VY

Hợp tác với Top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam làm đại sứ hình ảnh cho các dự án của doanh nghiệp.

 

 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC