BẮC SƠN HOLDINGS ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI HOA HẬU BIỂN ĐẢO NĂM 2022

Cuộc thi Hoa hậu biển đảo Việt Nam 2022 lần đầu tiên được tổ chức chính thức khởi động từ chiều 29/6/2022. Là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh biển đảo quê hương; là hoạt động thiết thực đóng góp cho việc quảng bá hình ảnh biển đảo tươi đẹp của quốc gia, đồng thời góp thêm tiếng nói bảo vệ biển đảo quốc gia.

Trong buổi lễ công bố trước khi diễn ra cuộc thi bà Đàm Hương Thủy – Phó CTHĐQT công ty Bắc Sơn holdings – Trưởng ban tổ chức cho biết: “Biển, đảo Việt Nam là một bộ phận lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, có vị trí đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước. Việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, phát triển thế mạnh của biển, đảo quốc gia là chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam”.

Bà Đàm Hương Thủy – Phó CTHĐQT Công ty Cổ phần Bắc Sơn holdings – Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 phát biểu tại buổi lễ công bố cuộc thi.

Trên cương vị là Trưởng ban tổ chức chương trình, bà Đàm Hương Thủy cho biết định hướng của cuộc thi sẽ phải đảm bảo 3 yếu tố bao gồm:

Hành trình tìm kiếm nhan sắc hội tụ đủ vẻ đẹp diện mạo, tri thức, Tâm – Tầm xứng đáng với cương vị Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam.

Tính kết nối xuyên suốt chương trình, chuỗi hoạt động truyền tải thông điệp chủ quyền biển đảo và thế mạnh của biển đảo Việt Nam.

Cuối cùng chính là sự sinh động, hấp dẫn của chương trình đảm bảo thu hút sự quan tâm, theo dõi của khán giả, nhân dân và bạn bè quốc tế.

Cuộc thi chính thức khởi động từ ngày 29/6/2022 đến hết tháng 8/2022, sơ tuyển vào tháng 9/2022 tại Hà Nội và TPHCM.

Vòng bán kết diễn ra từ ngày 5/10/2022 đến ngày 9/10/2022 tại Quảng Ninh. Vòng chung kết với sự có mặt của top 36 diễn ra từ ngày 11/10/2022 đến ngày 22/10/2022 tại Quảng Ninh.

Đêm chung kết diễn ra vào ngày 22/10/2022 tại sân khấu Nhạc Nước Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Cuộc thi năm nay sẽ chọn lựa top 36 vào vòng chung kết cùng tranh tài. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, Á hậu 1 hoa hậu Biển Đảo Việt Nam, Á hậu 2 hoa hậu Biển Đảo Việt Nam và các giải phụ: Người đẹp có làn da đẹp, Người đẹp có mái tóc đẹp, Người đẹp dạ hội, người đẹp Ảnh, Người đẹp truyền thông, Người đẹp Áo dài Việt Nam, Người đẹp Tài năng, người đẹp Du lịch, Người đẹp hình thể, Người đẹp Nhân Ái.

Bắc Sơn holdings rất vui và hân hạnh được đóng góp vào thành công chung của cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022.

Upload Image...