THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Khách hàng, Nhà đầu tư và Cổ đông,
Với định hướng chiến lược và tầm nhìn trở thành Tập đoàn đa ngành có vị thế uy tín trên thị trường trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản, dịch vụ Golf, truyền thông và du lịch, M&A, BẮC SƠN HOLDINGS xác định mục tiêu và sứ mệnh kiến tạo những giá trị thịnh vượng và bền vững cho
Quý Khách hàng, Nhà đầu tư và Cổ đông với mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc cho những người bạn đồng hành cùng BẮC SƠN HOLDINGS.
Là một tập đoàn đa ngành, BẮC SƠN HOLDINGS sở hữu những lợi thế vượt trội, đó là khả năng tối ưu lợi nhuận từ tất cả các ngành nghề và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất những biến động từ thị trường ở một lĩnh vực nhất định. Giai đoạn kinh tế 2023 – 2030 với vô vàn những thách thức đến từ thị trường chung là giai đoạn BẮC SƠN HOLDINGS xác định sẽ tạo nên những bước phát triển vượt bậc, biến thách thức thành cơ hội và trở thành Người dẫn đầu. Với những lợi thế nổi bật về loại hình doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự tâm huyết và sở hữu những dự án đầy tiềm năng ở đa dạng các lĩnh vực, BẮC SƠN HOLDINGS có niềm tin rất lớn vào việc sẽ đón đầu thị trường trong giai đoạn chuyển
biến mạnh mẽ này và mang lại những giá trị siêu lợi ích cho Quý Khách hàng, Nhà đầu tư và Cổ đông lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.
Trong 5 năm tới, BẮC SƠN HOLDINGS đặt mục tiêu đồng hành và phục vụ Quý vị trên hành trình khẳng định thương hiệu và kiến tạo những giá trị thịnh vượng. Cùng với sứ mệnh đó, chúng tôi mong muốn và khẳng định sẽ nỗ lực để mang lại những giá trị tối ưu và bền vững nhất tới những cá nhân, tổ chức lựa chọn đồng hành cùng BẮC SƠN HOLDINGS. Sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị chính là nguồn sức mạnh to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.
Kính chúc Quý Khách hàng, Nhà đầu tư và Cổ đông khỏe mạnh, thành công và thịnh vượng!

“ BẮC SƠN HOLDINGS có niềm tin rất lớn vào việc sẽ đón đầu thị trường trong giai đoạn chuyển biến mạnh mẽ này và mang lại những giá trị siêu lợi ích cho Quý Khách hàng, Nhà đầu tư và Cổ đông lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi…”
( Phùng Đức Tôn – Chủ tịch Hội đồng quản trị)