• Tầm nhìn

Bắc Sơn Holdings quyết tâm trở thành một tập đoàn đa lĩnh vực. Tầm nhìn của chúng tôi không chỉ đơn thuần là vươn tầm cao trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, mà còn tôn vinh vai trò của mình trong việc xây dựng một cộng đồng phát triển bền vững và đồng hành cùng sự thịnh vượng của quốc gia. Chúng tôi quan tâm đến sự phát triển của xã hội và đặt mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn trụ cột quan trọng của đất nước. Với tầm nhìn thấu đáo và lòng kiên nhẫn không ngừng, chúng tôi dồn hết năng lượng để xây dựng một đế chế đa lĩnh vực, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và tạo nên một tương lai rực rỡ cho xã hội và quốc gia. Hãy cùng Bắc Sơn Holdings đi đến thành công và phát triển không ngừng!

  • Sứ mệnh 

Tại Bắc Sơn Holdings, chúng tôi cam kết kiến tạo nên những cơ hội kinh doanh độc đáo và trải nghiệm đẳng cấp cho Khách hàng. Luôn hiểu rõ mong muốn của từng Khách hàng, từ đó quyết tâm trở thành nơi mà Khách hàng có thể an tâm đầu tư và trải nghiệm dịch vụ. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của Khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng cách tạo nên giá trị thực sự và thấu hiểu tối đa nhu cầu Khách hàng, chúng tôi sẽ xây dựng một tập đoàn bền vững và trở thành đối tác đáng tin cậy trong lòng mọi người.

  • Giá trị cốt lõi

Chúng tôi cam kết luôn tận tâm đối với từng khách hàng, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để mang đến trải nghiệm đẳng cấp. Với sự hiệu quả trong đầu tư kinh doanh, chúng tôi tập trung vào việc phát triển thịnh vượng và bền vững trong từng giai đoạn. Đồng thời, chúng tôi đặt lợi ích của các bên liên quan lên hàng đầu, đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đối tác, và cộng đồng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn duy trì tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa trong vận hành Tập đoàn, đem lại sự đáng tin cậy và thành công lâu dài cho tất cả mọi người.